False Contraction?

Hi mommies, I'm 32 weeks now and madalas sumasakit ang puson ko sa may kanang bahagi tuwing humihiga ako sa right side. Naninigas din tiyan ko na parang lalabas na si baby. Normal po ba ito o kailangang ikabahala? Next week pa kasi ang check-up ko sa OB ko. #1sttime_mommy

1 Reply

False contraction. mag deep breathing po kayo kapag ganyan naninigas tysn mo mommy para marelax. Tsaka kapag may mga nararamdaman ganyan pwede naman advqnce na pumunta kay OB yun ang advice nila di na kelangan antayin ang binigay nilang sked.