Placenta is low is common?

Hi mommies, I'm 24 weeks preggy and soon to be a #firsttimemom. According to my OB low lying po yung placenta. Tanong ko lang po is sino po here same situation with me at ano po ginawa ninyo para mapataas po ito? Thank you po.

1 Reply

Na diagnosed din ako ng low lying placenta at 18 weeks (placenta previa). Na- confined pa ako dahil dinugo ako, so advised ni ob na complete bedrest without bathroom privilege, so either naka diaper or bed pan. Nakahelp din pag taas ko din ng paa at pag lagay ng unan sa may balakang , so tyaga tyaga lang atleast mga 30 mins per day. And ofcourse prayers momshie, always connect to God and pray for your safe pregnancy and for your little one. Thanks to God, as of my recent ultrasound at 24 weeks, nag high lying na yung placenta ni baby kaya medyo nakakakilos kilos na rin ako ng pa konti-konti. Tiwala lang tayo kay Lord, I pray also for your safe pregnancy, tc always momshie.