Baby kicks

Hi mommies! Im 19 weeks pregnant now. EDD ko is on October 21. Sa mga kasabayan ko, nakakaramdam na po ba kayo ng pagsipa o pag galaw ni baby sa tummy niyo? Gaano po kadalas? Ako po kasi hindi masyado. Normal lang po ba ito? At paano ko ba malalaman kung ito ay pag galaw ni baby? Ano pong pakiramdam?

1 Reply

19 weeks now and nafeel ko na sya nung 16 weeks.. super likot.. if you’re worried better ask your OB to check the heartbeat :)