KAILAN MALALAMAN ANG GENDER NI BABY?

Hi mommies!! I’m 18weeks preggy na and nagpa ultra sound ako kanina lang. Kaso hindi pa lumabas ang gender kasi di raw nila sure. Mas sure raw pag October ako bumalik para makita ang gender. Like hello? Talaga naman makikita na gender non kasi December ako manganganak. 🤣 E balak ko kasi magpa Gender Reveal na this coming July 16. Baka di matuloy. Any ideas mommies thank you! 🥰 #genderreaveal #18weeeks #1st_pregnacy

6 Replies

Nakita na agad gender ni baby. I did pelvic ultz at 18w1d (2 days ago) and boom! Nakabukaka daw kasi kaya kitang kita ang burger 🍔😂 Sobrang happy ni hubby, since birthday din nya un. 😊