IS IT OKAY NOT TO TAKE VITAMIN C ?

Hi mommies, im 14 weeks pregnant sa rainbow baby ko. FTM din. Ang concern ko po if okay lang ba wag na ako magtake nang vit c? Instead of vitamins ay kakain na lang ako nang fruits na reach in Vit C. Bago pa ko magbuntis, prob ko na ang mga VIT C supplements, ngkkasipon kase ako kapag ngttake ako nang any VIT C supplements. Hindi ko nasabi agad sa OB ko kase baka isipin nila may COVID ako. Konting sipon kase ngayon, covid ang dating sa kanila. Thank you in advance sa replies!

2 Replies

Ask your ob po. sabihin mo rin na nagkakasipon ka lalo pag nagtake baka may marecommend sya na ibang vitamins sayo. mahalaga po kasi talaga ang vitamins C kasi pangpalakas ng immune system yan. kaya much better lahat sabihin mo sa ob mo para alam nya kung ano pwedeng option ibigay sayo.