11weeks pregnant, 1st time mom

Hi mommies. Im 11 weeks preggy. na. Okay lang po ba tong tummy ko. Para kasing nabusog lang ako. Ano po masasabi nyo? Kelan kaya sya bibilog? Worried kasi ako. #firstbaby #1stimemom

11weeks pregnant, 1st time mom
2 Replies

Yes mommy, ganyan talaga hehehe parang bilbil pa lang yan lalo na 11 weeks palang. Yung akin, 6 mos na ako nagstart mahalata yung baby bump, 5 mos wala pa di pa halata. Iba iba rin ang pagbubuntis po, pwedeng malaki ang bump pag nahalata, pwede ring maliit. Basta ang importante, healthy kayong dalawa ni baby.

3y ago

ahhh may pinanggalingan naman pala yung worry mo mommy, this time ibigay na ni Lord sayo yan hehe. Paalaga lang sa OB tsaka extra ingat.

d p yn sis 4 mos me puson plng tpos 5 mos konti 6-7 mos kitang kita... mliit me mgbuntis first time mom... bsta po monthly check up nyo at ok size ni baby s age nya....

3y ago

saktong 5 mos aq ngpgender boy po...

Related Articles