allowed

hi mommies. ilang weeks/buwan bago kayo nagsex ng husband nyo after manganak,? ung asawa ko kasi gustong gusto na makipag chukchak kaya lang natatakot ako baka masundan kagad si baby. 2weeks palang baby namin. hays.

2 Replies

hanggat dnudugo ka pa wag muna po. sabihin mo kay hubby tiis muna sya. may kamay naman sya eh. haha. kasi fresh pa yan sa loob momsh prone ka pa sa infection. remind him na lang na bata ang inilabas sa pempem mo. hindi agad hihilom sa loob yan. 😉

5y ago

kami ni hubby 2months and 2weeks na si baby namin pero once pa lang kami ulit nakapag "do" sa follow up check up mo mommy kay OB magpa advise ka na din pala ng magandang pills for you para safe ka na 😊 kaya mo yan. 💪

magkontrol ka na agad para next time na yayain ka safe ka na di agad masusundan si Baby nyo