Laboratory tests

Hi mommies! Ilang weeks pregnant po kayo nung nirequire magpa laboratory tests? 12 weeks na po kasi ako at naka sched on friday. Ilang hrs po ang fasting? Thank you!

8 Replies

same here 12wks. nag request na din c dra. ng mga labs pero sa sept 1 pa balik ko sa knya kaya tsaka nlng pag malapit na ang check up ulit ☺️

First check up ko pa lang po nirequire na ko agad for laboratory po. 6 weeks pa lang po ako nun.

depende po sa test. pag CBC, FBS and OGTT, 6-8hrs po. kapag may lipid profile, 8-12hrs po

same her po momshie, 12weeks napo napo ako pero dpa po ako nakakapag pacheck up

5 weeks, first check up ko nung delayed agad ako pina laboratory agad ako ni OB.

nung pagvisit kopo sa Ob first checkup pina lab na po aq at 8weeks

11 weeks Ako Nung pinag laboratory test ako

6 weeks ako nung nagpalab test