Hospital Bag

Hi mommies! Ilang weeks po kayo nun nilabhan at ni ready nyo sa bag mga new clothes ni baby? Thank you po sa mga sasagot 😊 im currently 28 weeks palang naman po sabi ng MIL ko, pagkalagpas na daw ng 8 months saka ko ayusin lahat. Thank you po.

1 Reply

As early as 7mos mommy. Niready ko na at nalabhan na lahat ng damit ni baby. Chill at waiting nalang ako ng 8-9mos ko. Hehe

4y ago

Pwede mo na din unti untiin mommy 😊 check mo itong Hospital Bag checklists ko. Fo