Ilang weeks kayo nag labor/nanganak sa 1st baby nyo?

Hi mommies. Ilang weeks na tiyan nyo nag start kayo nag labor at nanganak sa first baby nyo? 1st time mom here.

52 Replies

39weeks and 6-8hrs labor. Tolerable yung labor sakin, pero traumatic yung paglabas nya 😅

38 weeks 5 am pumutok panubigan ko then punta ng lying in 4hrs labor 9:17 baby out

42weeks, induced labor ako for 5-6hrs kasi masyado ng overdue si baby year 2011.

Almost 12 hrs. Dunno if di ako marunong umire or dahil sa cord coil ni baby.

39 weeks 2 days 8hrs labor pero na emergency CS din due to cord coil

Kaka 7 months lang nun, 4 days ako naglabor. Napa-aga due to stress.

4y ago

7 months lang baby mo sis nung pinanganak mo? Kamusta naman? Okay naman siya?

38weeks . 1030am ako inadmit 4cm na. 1:37pm. Nanganak nako .

One day labor sa first baby ko Sa second half day lang ☺️

5y ago

38weeks Momsh 1week advance

Ako sumakto sa due date. 40 weeks. Nito lang June 28.

39weeks and 8hours nag labor first time mommy here❤