Hair color & Brazilian blowout

Mommies ilang months pwede magpakulay at brazilian blowout ang cs? Nainduce labor kse ako tapos ecs, nagpapadede din ako sa baby ko d kaya maka affect yun sknya? Ang sbe sken 1yr pa daw pde. Thanks po

1 Reply

Yun sister ko po 7months palang baby nya nag rebond na ng buhok 😅😂 BF din yun at CS din ngayon 1 year 3months na baby nya wala naman dw side effect..

4y ago

Opo! Sa amoy palang po ng gamot tas ilan araw ka pa di pwede maligo.. 😂