Baptism

Hello mommies,, ilang months nyo pinabinyangan si LO nyo? tsaka estimated cost po magkano aabutin?

41 Replies

I plan, 1celebration lng binyag and bday. Ung cost depende sau po if grande or normal occasion lng po.

Sa 8 months ni lo. Plan ko din pagsabayin na lang sa bday sana kaya lang wala husband ko ng bday nya.

Thank you sa reply mga mommies. Nkpag pabinyag na kami 2.5 mos pld si Lo ko. 100pax 50k

5 mos na sya nun 16 and binyag nya this coming Aug 25, 18 k budget namin.

3 months po. 60k po budget ko. Medyo ginastusan ko talaga kasi. Hehe

5months pinabinyagan 30k nagastos sa bahay lang handaan.

Sabay na sa birthday para isang bagsakan nalang hehe

6 months po si baby, nasa 50k+ po nagastos namin:)

1 year old.sabay na sa bday.plan na budget is 50k

Sabay sa 1st birthday nya. Over all cost 50k