baby carrier?

Mommies, ilang months dapat si baby pwede gamitan ng baby carrier na parang ganto? Salamat sa sasagot. ?

baby carrier?
2 Replies

Pag gnyang klase ng carrier po, pwd yan pag kaya na ibalance ni baby yung ulo nya ng walang support. Pero may iba pong carrier na pwd from infant palang, may optional na nabbli na insert sa carrier mismo☺

sa kasi sis nag carrier ako six months si baby ko yung iba kasi na nakikita ko sis parang mga 1 month nagcacarrier na