Head Control

Hi mommies, ilang months baby nyo nung natuto buhatin yung ulo nya. Pano nyo sila na-practice? My baby is turning 2 mos. old this week and nagwo-worry ako na hirap na hirap syang buhatin ulo nya when tummy time and pag buhat sya patayo. Any advice? Thanks!!!

35 Replies

More on tummy time lang po.. Dont worry.. Check po sa youtube kung paano yung proper way.. Baby ko 4 mos na nung naiangat nya ulo nya..

Turning 2mos si baby ko on sept15 now na buhat n nya ulo nya then nakadapa na ng 3weeks old. Iba iba ang baby. Unique sila. Wait mo lng

wag nio po pilitin kasi baka mkasama pa sknia .. May kania kniang time ng mga bata sa pagdevelop , wag nio lamg ipressure

3 months sa baby ko noon. Iba iba talaga mga bata. Wag ma pressure po. Basta alalay ka lng sa kanya.🙂

Wag po pilitin momshie 2 months pa lang naman po, malambot pa po talaga angmga baby kapag ganyan months

May head lag pa po dw talaga ilang babies til 3 mos, continue lang po tummy time nakakatulong talaga

Baby ko at 3weeks old naaangat na niya ulo niya. More on supervised tummy time lang momsh.

Wala pang 1 month baby ko nung pinapractice ko sya. Now 1 month na sya Kaya na nya.

in the morning and I have to go to the gym and then I will be there for you to

Don't worry mamsh, 2 months pa lang si lo mo. More tummie time po.