Ilang buwan bago pakainin si baby

Hi mommies ilang buwan niyo po binigyan ng solid foods si lo nyo po? my

10 Replies

Ask your pedia muna mi, baby ko 5 mos nag go signal si pedia kasi may allergies kaming mag asawa kaya mas maaga sya pinakain para matikman nya agad yung mga allergens

7 mos chineck muna ng Pedia ung upo niya bago siya clinear na pwede na siyang mag solid food. Iwait mo go Signal ng Pedia ni Baby bago ka mag solid food.

6mos or kung may readiness na. Importante is nakaka upo na si LO. In God's perfect time

6 months po allowed ang baby kumain pero dapat kaunti at malambot lang

6months -babyledweaning

6months po mommy

6 months po

6 months.

6 months