Tempra for teething babies

Hello mommies! Ilang beses sa isang araw pwede itempra si baby and pwede bang everyday? She’s 9 months and currently have 8 teeth.

1 Reply

max 3x lang kasi may overdosage ang paracetamol depende sa age ni baby. better na magtanong ka sa pedia nya bago magbigay ng magbigay. kung di naman nilalagnat, wag bigyan 37.8 ang temp para magbigay ng paracetamol. if irritation and pain lang better give cold teether. dont depend sa medications.

10mo ago

Thank you po!!