Litas sa pempem

Mommies ilang araw bago mawala sakit ng tahi sa pempem? Nanganak po ako sept 12 #advicepls #sharingiscaring #theasianparentph

1 Reply

normal delivery ka po? mga 1week sakin basta wag masyado mag gagagalaw or wag magbuhat ng mabigat.. take care po

4y ago

Opo sis normal, pang second baby ko n ito 7yrs gap hndi ko n maalala kung gnto b dn nung una.. Wala naman ako iba nabubuhat maliban kay baby.. Pero sis d naman sgro masama ung nga kilos n lakad lakad pg ppunta banyo, kusina gnon