Pcs of diapefs

Mommies ilan pack or pcs ng diaper binili nyo for NB? And ilan months ang lo ninyo nung nag Small size na kayo?

16 Replies

200 pcs ung nabili ko for NB, 1 month na baby ko and malapit na maubos, switch na to small..

two packs po eq dry nb na 34pcs lang binili ko nun tapos after nun nag small na ako ng size

Mga 100pcs nabili namin na diaper new born. Tapos nung nag1mo na sya small na.

2 weeks lang nb sa baby ko then nag small na sya

2 weeks sa NB .tas small size na after.

Ano po ba mas okay? Taped or pants? For NB

4y ago

wala namang PANTS sa NB sis .. eh sa SMALL kaya ? may PANTS na kaya nyan ? Pagkaka kita ko sa mga diapers parang from M-XXL lang yung may pants ☺