Formula milk

Hi mommies. Ilan onz npo ba dapat dinedede ni baby, 3months old po. Salamat po.

3 Replies

Iba iba kasi mommy, may mga babies na malakas mag dede while yung iba naman po is hindi. Observe mo po si baby at tantsahin po kung ilang oz ang kaya nyang ubusin. 😊

Hi mommy. Sa baby ko nung 3 months nkakaubos na po sya ng 3oz kapag gutom sya. Observe nyo po kung ilang oz kayang ubusin ni baby, pero wag nyo po ipilit ang pagdede nya.

4 oz momsh 6x a day. pewera kung malakas dumede. basta make sure pa-burp nyo sya after

Related Articles