Covid 19 Booster shot

Hi mommies, if available na ang booster shots will you also get one? Im waiting and excited na magkaroon na din dito. #BakuNanay #proudbakunanay

14 Replies

ok lang Po ba na nabakunahan Po ako last oct 30 4weeks pregnant na Po pla Ako pero Hindi ko pa Po alam na buntis na Po Ako.Nag aalala lang Po kasi talaga Ako kasi 1st trimester pa lang Ako at nag aalala sa organ development Po Ng baby ko.2nd dose ko Po ay sa December 2 , itutuloy ko pa Po ba Ang 2nd dose ko Ng moderna vaccine? Sana Po matulungan nyo Po Ako salamat Po and God bless Po sa mga mommy

Yes ma excited na din po para din naman po ito sa katawan natin upang mas may panlaban pa tayo sa mga sakit ma dadapo kaya willing to wait ako

Yes mommy Lara excited din ako for the booster shots para na din continous ung effectivity ng vaccine satin and for our safety na din. 😊

I will get one too. Hopefully, it won't be scarce and it will be readily available to those who want and need it kahit di frontliners.

Definitely yes. Kahit ilang booster shots pa kailanganin to protect us from Covid. Hindi ako mag 2nd thought.

Di pa ako nakapagvaccine for covid19 pero kung may booster shot na why not!! gogogo!!

Yea, definitely magpapabakuna kami ng booster shot as soon as pwede na at mayroon.

Same here ma. Waiting if ever magkaroon ng booster shot 👋

yes po, para tuloy tuloy ang ating protection.

yes na yes walang pag-aatubili :)