Curious lang po.

Mommies, may idea ba kayo ano nangyayari kay baby sa tummy pag bumabahing tayo? WAHAHAHHAHA nag sstop din ba heartbeat niya ng millisecond? hehe madalas kasi ako mag sneeze pag maalikabok or may amoy usok. hehe #pregnancy

1 Reply

Iniisip ko din to mi 😅 Pag bumabahing kasi ako nananakit yung tiyan ko e. Sabi ng mama ko baka raw nagugulat kaya naninipa 🤣

2y ago

natatawa nga ako mom pag bumabahing ako kasi nag sosorry ako kay baby. ang hirap din kasi pigilin aba 😂😂