Vaccine ni Baby

Mommies, any idea about po sa interval ng vaccines? Si baby kasi vaccine niya tomorrow sa center then after 10 days naman Rotavirus vaccine naman po niya. Ilan days po ba yung minimum interval kug meron man po. Thank you! #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

6 in 1 po ba yung bakuna sa center? Yung sa rotavirus po, oral po sya. Magkasabay na binigay ng pedia yung injection ng 6 in 1 at rotarix nya.

3y ago

ang vaccine niya po sa center ay penta,opv,ipv and pcv po. yung Rota vaxx po niya sa pedia na po. thank you, Mommy!