Kelan Pwedeng Ilabas Si Baby?

Hi mommies. I wanted to ask your advice po. Kelan po ba pwedeng ilabas si baby? Anong buwan po pwede?anong part ng vaccines ang ok na para mailabas ko siya? Nakikipisan lang po kasi kami sa side ng asawa ko, gustong gusto ko nang dalhin sa mother ko si baby para magkaroon po ng time to bond, bago po ako matapos ng maternity leave? Yung mga tao dito, praning pa sa ncov... Ang sentiments ko lang, di naman siya mamamasyal sa public area. ?

1 Reply

after ng 1st vaccine pede na, yung baby ko nailabas ko na after mabakunahan

4y ago

Anong vaccine po binigay mam?