Evening Thoughts

Hi mommies, I can't help na mag isip sa 3rd pregnancy ko bout breastfeeding. I feel bad for my self and sa two kids ko na hndi ko napa breastfed. Nag sisisi ako hndi ko pinush nun kasi sa isip ko may pambili naman formula milk kaya ok lang. Kaya gusto ko na mkapag pure breastfeed ako hopefully sa 3rd baby namin. I'm a full time mom pero feeling ko dami ko din pag kukulang sa mga kids ko and sa husband ko, due to pregnancy na din sguro na emotional tayo. Yung wala kang ma share'ran kaya post ko na lang dito. Thank you for reading.

1 Reply

Virtual hug mommy. Dahil sa post mo narealized ko na kahit ganu kadami ginagawa natin or ganu tayo ka busy sa mag hapon sa gawaing bahay at iba pa. May time pa talaga tayo mag isip ng mga bagay bagay na minsan nag ko-cause ng stress sa atin at tanging tayo lang din kapwa mommies ang makakarelate. ❤️