Asking for recommendations

Hi mommies! I am now in my 3rd trimester and parang bumalik ung paglilihi ko :( gusto ko lagi ng cold drinks na may lasa. Any recommendations sa mga pwedeng inumin na healthy and pwede sa preggy? Before getting pregnant, mahilig ako sa iced coffee and milktea pero syempre bawal muna ngayon. Canned juices naman alam ko mataas sa sugar :( (tho okay naman sugar ko sa ogtt, nagiingat lang din) Ang babaw ata nito pero please give reco. Puro mataas sa sugar naiisip ko kasi inumin palagi and lagi talaga ako nagkcrave sa cold drinks

8 Replies

parehas ko ngaun ang dami kong gusto kainin na puro bawal. Mainit ulo ko kapag dko nakakain ngaun pa na 34 weeks na ako. Pag naman nakakain ako non khit na konti napakasaya ko. Hindi kasi ata ako nakaranas ng paglilihi nung una e ngaun lng nag 3rd trime..

ay same tayo sis nov edd ko balik sa lihi grabe acid reflux at suka ko perso na control ko naman nag woworry lang ako kasi lagi gusto ko ng shake baka mag cause ng uti pero d ko mapigilan kaya bawi ako sa water

ganyan dn aq mi.. nung 2nd tri q nmn ok n sken ang malamig n tubig pag patak q ng 3rd gusto q lage juice coke.. kya lng. naiwas nko at nagka uti aq now.. need tlga tubig

buko sis lagyan mo mdme yelo, ako mataas sugar pero inallow ako ng doc ko. pwd dn gumawa ka ng mga juice made of fresh fruits 😊

Ako din sissy in 3rd tri nghahanap ulit ng mga cakes and pasta, alalay lang sissy Water is the best pa rin.. ❤️

huhu. ganyan din ako, biglang laki si baby. kakamatamis ko. try mo na pang lemon water sis

Wala ako marerecommend na drinks na may lasa. TUBIG lang mom. lagyan mo ICE. hehe

Huhu same dilemma