HELP

Hi, mommies! I need your.kaunting cooperation lang po. Puwede poba malaman ang mga gamot ninyo nung 1st and 2nd trimester ninyo? Marami po kasi ako ditong gamot puro branded kasi meron akong friend na ob at binigay niya sakin is mga sample which is yung iba tinitake ko ngayonv 3rd trimester ko. Sayang kasi yung iba e. Diko alam kung kanino puwede ibigay. Mag hahanap ako dito samin ng buntis.

2 Replies

1st trimester: Folic Acid / OBIMIN PLUS 2nd trimester: HEMARATE FA CALCIUMADE Nag-Obimin Plus pa din ako early weeks ng 2nd trimester.

5y ago

May hemerate fa ako at foladin (folic acid) pang 1st to 2bd trimester daw. Same pala sayo momsh. At least, may mahanap ako na puwede pag bigyan. thank you po sis!

1st trimester- folic at obimin