gestational diabetes, hyperthyroidism and hbsag reactive

Hello mommies... i need insights please.. im having hard time here absorbing all these results... im 3 mos pregnant now.. what do i do... am i having a bad pregnancy.. will my baby be okey..?

2 Replies

sundin nyo lang po yung doct nyo wag ma wag po kau kmain ng matatamis at iwas na sa rice.. may gdm din po ako pinanganak ko si baby patay na dahil sa gdm

4y ago

Salamat talaga ha.. malaking challenge to sa akin kc mahilig ako sa kanin... il try talaga follow lahat ng payo..

Nku ako nga Active hepa B Pray lang.. Naninilaw pa ko..mata..balat at ihi. Magpapatest ako ng HBV DNA para mabilang viral count

4y ago

Yeh..kaya natin to.. Galing ako NKTI kanina nag patest ng HBV DNA..may kamahalan..pero kailangan