should I stop breastfeeding to increase my baby's appetite for solid food?

Mommies, I need helpful comments. I'm excusively breastfeeding my baby, 1 year and 7 months old now pero mababa ang timbang 8.5 kg lang. May days po na hanggang 3 subo ng kutsarita ng rice with sauce lang ang kinain sa buong araw. The rest of the solid food served for her (fruits, veggies, chicken) ay sinasapa lang at iluluwa na. ? Tinatanggihan po nya lahat ng pagkain. Kahit pastries, konting kagat lang, ayaw na. Puro breastmilk lang ang gusto. As a mom, naaalarma po ako na mag-2 years old na si baby pero hindi gaano kumakain ng solid food, puro breastmilk lang. Normal po ba yung ganyan? Ayoko po Sana itigil ang pagpapadede pero nakakaramdam ako na sagabal na sya sa pagdevelop ng kain ni baby ng solids. Since nag1 year and 6 months po sya ay umiinom na sya ng 3 ounce of Pediasure everyday, pati Threptin at Heraclene araw araw po. Bago pa yun, tinry ko na appebon pero walang talab yun. Fern-c ang vit.c at Hovite ang multivitamins since nag-1 sya. Sinubukan ko na rin kasing magpump na lang ng bm para masanay syang kumain ng decent meal (baso na lang uminom ng bm) at hindi Dede lagi ang hanap pag gutom. But doing that seriously lessened my milk supply kaya binalik ko na rin sya sa direct latch uli after 3 days. Kapag po ba tinigil ko ang breastfeeding, magiging maayos na po sya kumain ng solid food?

should I stop breastfeeding to increase my baby's appetite for solid food?
13 Replies

Hanggang mag 2 years old sila dumedede pa rin yan