Speech problem

Hello mommies, i need help anu po kaya pwde kung gawin sa baby ko she is turning 2 years old na this January pero kunti pa lang words alam niya sabihin... And di pa siya maxado marunong sa abc she just know the sounds of it.. I already stopped her from watching gadgets. At napakahirap niys kasi turuan cause she kept on saying NO everytime na mag study session.. What else should i do? I so worried. #advicepls #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

best to have her checked sa development pedia para sa worries mo momsh. ganyan din anak ko pero di ko agad napacheckup kasi sabi it's normal . 2 years old and 7 months na anak ko ngayon on going therapy nya.

3y ago

Pero nakakapagsalita naman po baby ko pero di pa halos lahat ng words minsan sound like lang word or minsan din sound lng ng animals ganyan

palagi mo lng kausapin. pwede din basahan mo ng books..ung mga kwentong pmbata