planning to change milk

hello mommies, i have planning to change my milk of my daughter.. she is 2 yrs old na.. since birth S26 gold and pink milk niya.. then nag 2yrs old na siya nag NAN optipro na siya kaso mas lalo bumigat at lumubo siya ..nagka rashes pa and allergy sa egg, pork and chicken.. can you recommend any milk na best for baby na mura? ##1stimemom #advicepls #firstbaby

3 Replies

You may try NIDO Mommy.

3y ago

ok momsh.. baka pa hiyang hiyang din.. sa S26 na pink kasi tumataba si baby

nido or lactum

3y ago

ok mommy. hindi diyan tumaba baby mo?

nido junior

3y ago

ok mommy..hindi naman dyan tumaba baby mo?