Struggle sa Pagpapatulog

Hi Mommies! I have a 1year and 5months old baby. And sobrang nahihirapan na ako sa pagtulog niya. Tutulog po ng 8pm tapos magigising po talaga siya nga alanganin like 1am. Tapos po matutulog ulit ng 4am-6am. Meron din po bang kagaya niya dito? Ano po ginawa niyo para diretso tulog ni baby sa gabi? Thank you!#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

4 Replies

normal lang yan mommy,tiis tiis lang magbabago din tulog ni baby 😊