STRETCH MARKS

Hi mommies, may I ask kung anong remedy ang ginawa niyo para mawala or hindi ganun ka visible ang mga stretch marks niyo? Hindi naman ako nagkakamot, lagi din akong nagpuputol ng finger nails pero nagkaroon pa rin ako ng stretch marks. Suggestions are highly appreciated. Thank you😊

1 Reply

hindi naman po sa kamot yan,sa pagkakainat ng balat po yan.saka nyo na lang gamutin pagkapanganak ninyo.ngayung preggy pa lang, lotion or oil lang lage.