missed drinking coffee

Hi mommies! Can I ask of I can drink a cup of coffee once a day. My OB told me a cup of coffee per day will do hahaha pero diko pa tinry kahit ngayon na nasa third tri nako. Im scared sa mga risks e. Thanks mommies!

29 Replies

Sa 1st baby ko po, yun lage ko nababasa bawal daw mag coffee or pede once a day lang. pero dahil addicted ako sa kape sige paren hehe siguro 4 times a day. pero okey na okey naman si baby pag labas healthy dipa ko nagkakain ng healthy foods masyado nun more water lang talaga after mag kape. ngayon din 19weeks pregnant ako coffee paren