#QUESTION2

Hi mommies! Can I ask, how to stop using diapers to my baby anymore slowly? ?

1 Reply

how old na po sya? I identify nyo po muna sa kanya ung kung ano ung wiwi at pupu. 2 years old ung daughter ko nung alisin ko sa diaper. Sa daytime muna. Wala kami kiddie potty noon. Tyaga lang. Once nkita ko na parang iihi sya, tinatakbo ko kagad sa cr, hinayaan ko na magtulo sa sahig. Sinasabi nya lang kase na wiwi kapag tapos na. Mtrabaho sa part ko. If naiintindihan na nya ung wiwi mas madali siguro saka kung may kiddie potty. Then sa night, nagstart muna ako na bawasan ung milk intake nya sa gabi then pinapaihi ko din sya bago matulog