Conception

Hi mommies! I am 7 weeks pregnant, at sa pakiramdam ko hindi parin ako naglilihi, no sign of morning sickness. It's just normal feeling for me, nothing change... is it normal? Wala rin ako cravings, however I always want to eat, lagi ako utom kahit kakakain ko lang. Thank you momshie in advance?

17 Replies

Normal lang po, 11weeks na ako today, d rin ako nagka morning sickness pero mapili lang sa pagkain at halos oras2x gutom.