Sudden increased in baby's movement

Hi mommies, i am on my 37 weeks and 1 days kahapon, its 12:16am now, kagabi around 9pm biglang hndi tumitigil sa pag galaw si baby, as in nagwwave tiyan ko maybe every 2 minutes, akala ko nagccontractions ako pero hndi naman sya masakit, nagworry lang ako ksi ngayonn ko lng naranasan yun. And now pag ihi ko, may nakapa ako sa left side ko, maybe its her knees, parang na stuck position nya dun, naalala ko, last ultrasound is cord coil sya, hndi kaya dhl dun mommies kaya bglang nag increased movements nya? Please enlighten me po. Nag aalala ako sa baby ko 😔 Mamaya pa ang check up nmin ulit. 😔#1stimemom #pregnancy

1 Reply

better inform your ob about sa nangyare to check the status ni baby, normal lng gumalaw c baby ng sobra but hopefully sa paggalaw nya ntanggal nya cord coil . kausapin mo din po lagi c baby mo po

Related Articles