Curios si mommy @30 weeks.

Hi mommies, I am at my 30 weeks now po. Madalas na paninigas ng tummy ko, at nawawala naman din ng mabilis. Is it normal po? Can I start walking na din po ba? Can I drink coffee padin poba? Thank you po. Masyadong daming questions. 1st baby po ☺ #firsttimemom#30week1day#Godblessandstaysafeeveryone

1 Reply

Hello. Baka Braxton Hicks po, false labor. Pwede na po mag walking. Limit to one glass a day ang coffee, pero kung kaya wag na mag coffee 😅

2y ago

Prayers lang 😅 Nung naglilabor na ako, nakahiga lang ako sa bed kasi baka maubusan ng water kung gagalaw ako masyado. 6 hours labor ako.