FIRST TIME PREGGY

Mommies, how do you overcome morning sickness? Actually anytime of the day po siya umaatake sa akin. Thank you mommies!

2 Replies

Okay lang yan mommy. It means gumagana ung placenta mo ng mabuti. Ung lagyanan ni baby sa loob. Ako din hirap sa morning sickness. Pati sabon ayaw ko. Hehe pero salamat ngayon 4months na baby ko.no more na. Tiis lang.

5y ago

Happy for you mommy. 11 weeks palang ako now. Kakayanin. Salamat.

Mommy tiis lang talaga at sinusunod payo ng OB. Nakakaiyak na din talaga minsan pero isipin mo nalang na nararanasan mo yun kasi buhay si baby sa tummy mo. 😊

5y ago

Nakakaiyak talaga. Huhu. Salamat po.