Parenting Concern

Hello mommies! How do you deal with your toddler who is super active and makulit? Minsan kasi nakakaoverwhelm na yung kakulitan, especially that both of us have work—school, kaya stressful na sa school palang. And when I go home, I still have freelance writing work to do. My husband does the house chores during daytime, assisted by some of our family members. After work, naistress sya sa kakulitan ng toddler namin, eventually ako naistress din kasi madalas nyang pagalitan yung bata. How do you manage it? #parenting #toddler

1 Reply

Nako, normal naman po na malikot ang bata. Lalo pa pag toddler, yan yung time na nageexplore sila. Hayaan nyo po si baby. Minsan lang sila bata. Pero naiintindihan ko po lalo nagwwork. Pag naiinis na po kayo o mister nyo, ipahawak nyo muna si baby sa iba para kumalma kayo. Baby palang sya, di nya alam na pag malikot sya naiinis kayo