Birth Cert ni Baby

Hi mommies. Hindi po kami kasal ni hubby and baka wala siya pag nanganak ako for work reason. Pwede pa rin kaya iapelyido sa kanya si baby? Ano po mga kailangan?

1 Reply

no need nya kasi ng pirma sa likod as acknowledgement.

2y ago

mi pede padin po apelyido ky father c baby kahit wla sya the day na manganak ka usually hospital mag aasikaso ng birth cert pero dahil wla ang father kayo npo mag lalakad ng birth cert bali ipapa late register nyo po para mapirmahan ni father.