Hindi ako nakapag pa Trans-Vaginal Ultrasound sa aking 1st trimester

Hi mommies, hindi po ako nakapagpa transv sa 1st trimester ko, ang ginawa ni ob ay pelvic ultrasound. Based sa pelvic utz ko at june 11 ang due date ko, pero based sa lmp ko ay may 26 ang lmp ko. Tapos nung mga follow up check up ko ay late ng 2weeks ang due date ko(halimbawa:21weeks today, sa ultrasound or monthly check up ay 19weeks lang) every month na check up at ultrasound ay late ng 2weeks ang due date ko, so sabi ni ob ay late daw ako nangitlog, september 2 daw ako napreggy at ang due date ko na ngayon ay june 7. I am 33w2d via lmp and 31w2d via monthly ultrasound. Ngayon kolang na experience yung ganto, since pang 3rd child ko na siya. May same case po ba ako dito? Tell me naman po, enlighten me po. Salamat

1 Reply

sabi namn po nila normal lang daw po na mas maaga yung result sa lmp. mas accurate pa din po ang ultrasound

1y ago

naguguluhan kasi ako, since mejo malapit narin ang due date ko. baka kasi kpag sumakit ang tyan ko ay hindi pa pala ako full term