HICCUPS/HEART BEAT or WHAT?

Mommies! Hindi ako sure kung ano yung nararamdaman ko sa left side pagitan ng singit at tiyan ko may nararamdaman akong parang tibok² pero alam kong hindi naman heart beat ni baby yun at hindi rin sakin. May nabasa naman ako na sign daw na nag ppractice nasi baby huminga sa diaphragm niya. Tumatagal ng 5mins siguro. Tapos nawawala rin. Nangyayari siya most of the time kapag katapos kumain or naka higa sa gabi. 30 weeks napo ako now.

10 Replies

Hala sis akin din po.. 25 preggy palang aq.. napapansin q dn un pero hinahayaan q lang... Ano po ung hiccups??

5y ago

Kaya nga po..sinisinok pala ang baby sa tyan.. kala q heart beat kasi sabi daw pag baby pa mabilis tlga ang heart beat

Same here mamsh, 34weeks nako nararamdaman q parin yna

5y ago

Parang ang bilis kasi nung beat monsh e

sinok yan ni baby mamsh, dont worry :)

Same po hehehe sinok daw un ni bb

natural yan. wag mag panik.

Same here Momsh. Hihi

5y ago

Minsan gumagalaw. Minsan naman hindi. Parang nakiramdam lang.

Hiccups ni baby

Hiccups po.

Same momsh nung buntis ako. Hiccups un momsh. Hindi nmn sya harmful..

5y ago

Parang ang bilis po kasi nung beat e. Pero wala naman siyang kasamang sakit. As in tibok² lang siya. Pinag tataka ko kahit gumagalaw si baby may ganun. 🤔

Hiccups po :) pero normal po talaga na active si baby after meals

5y ago

Parang ang bilis po kasi nung beat e. Pero wala naman siyang kasamang sakit. As in tibok² lang siya. Pinag tataka ko kahit gumagalaw si baby may ganun.. 🤔