Hepa/Polio vaccine

Mommies help/tips naman para kay baby kasi nakakapabakuna lang namin kanina ngayon kapag nasasagi or nag uunat sya masakit pa kaya grabe yung iyak nya talaga eh hindi naman po sya iyakin kaya siguro dahil sa bakuna. Syempre biglang nanay naiiyak din ako kasi nahihirapan si baby. Ano po ba pwedeng gawin para mabilis mawala yung sakit? Salamat mommies#1stimemom #advicepls

1 Reply

ung baby ko turok din khapon..hindi xa nag iiyak or nilagnat..ang ginawa ko pinainom ko na xa agad ng paracetamol..tapos ung warm water sa pastic ng yelo ko nilagay at ipinasok ko sa panjama nya sa tapat ng turok nya hinayaan ko lng dun tapos pag mlamig na nilalagyan ko nlng ulit ng konting tubig na mainit para mging warm n ulit..ayun hindi xa nasasaktan.kinagabihan nglalaro na xa ulit.at mhimbing ang tulog nya mgdamag...

Related Articles