Disiplina

Mommies, help! Some tip or advice naman po paano ang tama at epektibong disiplina sa toddler ko? 2 yrs and 4 mos na po sya. Everytime na pinag sasabihan ko sya, lumalaban sya. Minsan, may time talaga na napapalo ko sya, pero nilalabanan nya pa din ako. Nahihirapan na ako mga ma, I'm 4 mos preggy now. Natatakot ako na baka hanggang sa pag laki nya ganito sya kasi wala sya kinatatakutan sa family ko. Minsan, natatakot sya umiiyak, pero I explained kung bakit ko sya pinapagalitan. Then, after that. ganun na ulit sya. Hays! Help mommy. Talagang nakaka ubos po ng pasensya. ?

2 Replies

Wag mo po sya paluin. Praise mo sya pag may nagawa syang maganda then go for reward system pag may iuutos ka sakanya