pangangati

mommies help 😩 sobrang kati ng private part ko yung sa paglalabasan mismo ng bata ilang araw na to tas ngayon parang namamaga na ang kati po anong gagawin ko?! hindi po dahil sa pagsabon ko sa private part ko?? may maisusuggest po ba kayo?? 😩#1stimemom #pregnancy #pleasehelp #advicepls

20 Replies

Ako nung nangangati si pempem ko gustong gusto ko mag do kami ni daddy tas nawawala naman yung kati.

Infection po yan mi u need to see a doctor para malaman mo paano ka nagkaganyan

Check up ka po mommy sa OB mo mas maganda kesa self medication/remedies po

ganto din ako dati may infection niresetahan ako ng vaginal suppository.

gynepro po pinapagmit ng ob pag preggy :)

Check with OB baka may infection ka sis.

BETADINE FEM WASH po gamitin mo

baby soap po..pede nio itry..

pacheck up po kayo mommy.

yeast infection po yan