pananakit NG sikmura

Mommies help Naman PO ... Anu PO bang dapat Kong gawin 8 months pregnant na for 2nd baby, Sobrang sakit KC NG sikmura ko to the point na pinagpapawisan ako tas nanghihina ako tapos biglang mawawala ulit ... Mamaya Ayan nanaman ... Tapos pag kakain ako Maya Maya sobrang sakit Niya talaga ... Pinapahirahan ko PO mga pampahid KC ayoko KC uminom NG gamot tatakot ako SA magiging effect Kay baby .. Anu PO Kaya pwd Kong gawin ?

2 Replies

Momsh found this article sa website natin, I hope it helps https://ph.theasianparent.com/sinisikmura-habang-buntis

Wag ka kumain ng mabibigat sa tiyan sis...uminom lang ng madaming tubig.....