Christening Souvenir

Hi mommies! hehehe, hingi lang po sana ako ng suggestions or advices sainyo, ano po ba magandang pang'souvenir sa binyag ni baby? Baby Boy po ang baby ko hehehe ? naghahanda nadin po kasi ako habang maaga paaa.... thanks mommiessssss

6 Replies

Sakin po eto po balak kong gawing souvenir, if gusto niyo po search niyo po sa ig thelittlebunnyph, mini rosary po yung nasa loob ng cork bottle. Pero marami rin po kayong ibang makikita search lang po kayo sa ig😊

sis search ka sa google ang daming mapagpipilian duon indicated na rin ang price, at least malalaman mo na agad ang magiging budget mo.

sis mas okay kung nakakain sya like mini cookie jars, kasi para hindi masayang ung iba kasi hindi naappreciate pag pandisplay lang e.

Balak ko sana magdedesign and print ng mga bible verses :) Mas mura mas tipid lalo na kung may printer naman sa bahay

mini jar lagyan mo ng mini rosary then lagyan mo ng thank you card na nakasabit sa takip ng jar..ipa bless mo muna

face towel po na fancy ang pagkafold 😊😊😊