Which is more effective?

Hi mommies! Have you tried them? Alin po mas effective pampawala kabag ni baby?🤔 Salamat sa sasagot!🤗

Which is more effective?
32 Replies

If necessary, calm tummies na lang kasi specially made for babies. Though nakagamit aq ng manzanilla twice pero di umepek kasi sobrang konti lang nilagay q dahil sabi nga baka ma-absorb ng skin ni baby kasi manipis pa. Good thing marunong c baby ipush utot nya pg kinakabag kahit nung 1st month pa lang nya. Tas iloveyou massage at leg bicycle. Ngayon 3 months na sya, tummy time lang kami lage sa chest q after 45mins-1hr pagkadede at dumidighay/utot sya 😊

Mommy I use tiny Buds Calm Tummies. Yung Manzanilla po kase is masyadong mainit kahit na konti lang ipahid, tayo nga po naiinitan dyan baby pa kaya? Search po kayo sa Youtube ng pag mamassage kay baby.

Tiny budz din ako po. Although di pa lumalabas si baby. Sa tiny budz na ako kc mild lang sya. Pero depende padin po syo mommy kung irisk mo yung skin ni baby sa aciete.

Ang sabi ng midwife ko hindi pwdi sa newborn baby ang manzanilla kasi sensitive pa dw yung skin ng mga babies. Mainit dw po kasi sa balat yung manzanilla.

Never pa ako nag try ng iba, Manzanilla Lang tlaga. Pero siguro mas better magtry ng iba para malaman kung ano Ang mas effective.

Mas naging okei LO ko sa product ng tinybuds kesa sa traditional manzanilla. Every night yan gamit ko massage massage sa tummy ni baby

4y ago

Momshie pwede po bng gawing massage oil ung tiny budds may nbili po kc aq na gnyan ..thanks po

nagbili din ako and other tiny buds product madami kasing reviews na maganda try kay baby pag labas niya 😊

Calm tummies. Saglit lang nagiging ok agad si baby. Manzanilla is not recommended na kasi mainit masyado sa balat.

Mga sina una talaga Manzanilla na Ang gamit hanggang ngayon effective pa din po bsta unti lang ipapahid

Calm Tummies mainit po kasi yung Mazanilla para sa balat ni baby lalo pag napadami yung lagay po.