binat

hi mommies.. just had my miscarriage days ago.. it's so devastating and painful for us.. tanong ko lang po.. may binat po sa nakunan? Masakit po kasi ang ulo ko.. sa katawan ko.. pagod ang nararamdaman ko.. parang my lagnat na wala.. basta maskait nag ulo at pagod nag nararamdaman ko ngaun.. if binat po ito.. ano po kaya ang pwede gawin? sa mga naka experience na po ng gnito ano po ginawa nyo? salamat sa mga sasagot

7 Replies

Kapag nakunan ka para ka ring nanganak and yes totoo po ang binat pero sa mga doktor di sila naniniwala. Nung nakunan ako 1month ako naligo ng mainit init. Tapos ang daming bawal kainin di rin ako pinainom ng malamig😔

4y ago

Lalaki daw tyan mo😁