Shaving down there 🤭

Mommies, gusto ko na po mag shave pero hinde ko magawa kase hinde ko na makita (🤣🤣) namroblema tuloy ako. Kayo mommies have you tried shaving also? Nahirapan ba kayo? May mga tips po ba kayo. Please share po. Thanks

5 Replies

Gentle stroke lang Mi. Keri pa naman kahit di nakikita. Hahahaha. Though parang hindi ko talaga nashishave lahat at matagal magshave kasi nga kinakapa mo lang. Hahaha. Lessen ang itchiness, odor and sweating if magshave, advantageous sa ating mga pregnant para hindi naman uneasy sa feeling, lalo lagi tayo nagwiwiwi.

2y ago

Kaya nga mi wiwi is real tlaga parang sa isang araw 20x ako umihi

i can't too.. hinayaan ko lang iwas irritation na din and more protection. prone pa namaan sa infection/ irritation ang buntis.. yet i will reccomend to shave before the delivery maybe the nurse will do it.. there no way you can do it.. but your husband can do it for you..

2y ago

Momsh sabi nga ni hubby xa daw gagawa nakakahiya naman hahaha ewan nahihiya ako hahah

Hinayaan ko na lang yung akin kesa masugatan ko pa sarili ko 😅😅 and bago naman manganak pag nakaadmit na shinishave naman ng nurse (lalo kung sa hospital) kaya yun na akng wait ko.

Sakin po si hubby ko po nagshave saken 😊☺️ kasi hindi ko rin makita 🤣 Pashave nyo nalang po sa hubby nyo okay lang po yun wag po kayo mahiya kay hubby nyo hihihi 🥰

Ako si hubby ang pinapa-shave ko, hindi ko na din kasi makita. Pero kung wala si hubby gamit ka mommy ng salamin para makita mo.